Nơi bán yến thô giá rẻ tại TP HCM

Thị trường yến sào tại TP.HCM ngày càng sôi động với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu bán yến thô giá rẻ. Tuy nhiên, việc lựa chọn nơi mua yến sào uy tín, chất lượng là một vấn đề được nhiều người quan tâm.

Dưới đây là những địa chỉ bán yến thô uy tín, đảm bảo chất lượng tại TP.HCM mà bạn có thể tham khảo hãy lưu lại phòng khi cần nhé!

Nơi bán yến thô giá rẻ tại TP HCM

1. Nơi bán yến thô giá rẻ – Mầm xanh garden

– Address 16/58,đ. Cống Lở, p. 15, q. Tân Bình, Tp. HCM

– Website: info@lacosme.vn

– Hotline: 0389.836.526

Mầm xanh garden là một trong những thương hiệu uy tín cung cấp yến sào chất lượng cao tại TP.HCM. Sản phẩm yến sào của Mầm xanh được khai thác chính gốc từ Khánh Hòa, sở hữu hàm lượng dưỡng chất cao giúp cải thiện sức khỏe người dùng.

Tổ yến được sơ chế thủ công, không sử dụng chất tẩy rửa can thiệp, đảm bảo nguyên vẹn hàm lượng dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe. Yến sào Mầm xanh garden được đóng gói kỹ càng, đi kèm với set chưng ngũ vị dược liệu độc quyền do bác sĩ YHCT nghiên cứu.

2. Nơi bán yến thô giá rẻ – Yến sào Lovenest:

– Address: 24 Lê Đức Thọ, Gò Vấp, TP.HCM.

– Điện thoại: 098 9205 605 

– Website: yensaolovenest.com

Lovenest là một địa chỉ tin cậy để mua yến sào tại TP.HCM. Sản phẩm yến sào từ Lovenest được đảm bảo chất lượng, đa dạng với nhiều loại yến nguyên tổ và nước yến chưng sẵn bổ dưỡng.

Nhà yến đạt chuẩn nuôi dưỡng yến, sau khi thu hoạch được sơ chế cẩn thận để đảm bảo nguồn dinh dưỡng tự nhiên. Lovenest không ngừng cải tiến chất lượng đóng gói và dịch vụ giao hàng để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

3. Nơi bán yến thô giá rẻ – Yến sào Khánh Hòa:

– Address: Cách Mạng Tháng 8, p Bến Thành, quận 1, TP.HCM.

– Điện thoại: 028 350 608 88 

– Website: yenkhanhhoa.info

Yến sào Khánh Hòa thuộc công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là một trong những thương hiệu yến sào uy tín và quen thuộc trên thị trường. Sản phẩm yến sào Khánh Hòa được cam kết là 100% yến thật, không bị pha trộn, đảm bảo nguồn gốc tự nhiên và an toàn. Thương hiệu này có cửa hàng tại Hà Nội và TP.HCM, bạn có thể mua trực tiếp hoặc đặt hàng qua trang thương mại điện tử.

4. Nơi bán yến thô giá rẻ – Yến sào NutriNest

– Addressỉ: 06, đ Đỗ Pháp Thuận, pAn Phú, q 2, TP.HCM.

– Điện thoại: 098 756 76 66

– Website: nutrinest.com

NutriNest là một trong những địa chỉ bán yến sào uy tín tại TP.HCM, cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng từ yến nguyên tổ đến nước yến chưng sẵn bổ dưỡng. Sản phẩm yến sào NutriNest đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Hãy tham khảo và tìm hiểu thêm về NutriNest để có sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng yến sào của bạn.

5. Nơi bán yến thô giá rẻ – Yến sào Bảo Sơn:

– Address: 83 đ 7, phường Bình Trị Đông B, q Bình Tân, TP.HCM.

– Điện thoại: 093 288 29 55

Yến sào Bảo Sơn là một thương hiệu mới nhưng đã đáng tin cậy tại TP.HCM. Đến với Bảo Sơn, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về yến sào đa dạng và chất lượng đảm bảo.

Thương hiệu này đầu tư nhà yến, cơ sở vật chất và máy móc hiện đại, giúp cải thiện chất lượng sản phẩm. Hãy tham khảo và tìm hiểu thêm về yến sào Bảo Sơn để lựa chọn phù hợp.

6. Yến sào Sài Gòn Anpha:

– Address: 46, đ Huỳnh Tấn Phát, p Tân Phú, q 7, TP.HCM.

– Điện thoại: 1900 6879

– Website: yensaosaigonanpha.vn

Sài Gòn Anpha là một trong những địa chỉ bán yến sào uy tín tại TP.HCM, thương hiệu này có quy mô công ty lớn với nhiều nhà yến và máy móc hiện đại. Sản phẩm yến sào của Sài Gòn Anpha được nhiều người biết đến và đánh giá cao.

Ngoài việc cung cấp yến sào, công ty còn tư vấn và giúp đỡ người muốn nuôi yến hiểu thêm về công nghệ nuôi chim yến. Hãy tham khảo và tìm hiểu thêm về yến sào Sài Gòn Anpha để có sự lựa chọn tốt nhất.

7. Yến sào Dạ Yến:

– Address: 23, đXô Viết Nghệ Tĩnh, p 17, q Bình Thạnh, TP.HCM.

– Sđt: 1800 5858 44

– Website: toyen.com.vn

Yến sào Dạ Yến cam kết cung cấp yến thô chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Sản phẩm yến sào Dạ Yến được sơ chế thủ công, không chứa hoạt chất độc hại và được làm khô tự nhiên, không dùng máy sấy. Đến với Dạ Yến, bạn sẽ có sự lựa chọn đáng tin cậy cho nhu cầu sử dụng yến sào.